Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ của năm học ngày 15/09/2023. Trường Mầm non 2/9 đã tiến hành cuộc họp PHHS đầu năm với mục đích thông báo kết quả nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ năm học 2022 – 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2023 – 2024. Cuộc họp đã đạt được sự nhất trí cao của ĐDCMHS về tất cả các nội dung nhằm thống nhất các phương pháp phối hợp chăm sóc, giáo dục trẻ giữa nhà trường và gia đình trẻ, hướng tới chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm” tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường đầu năm học mới, hứa hẹn một năm học sẽ gặt hái được nhiều thành quả cao về mọi mặt thực hiện nhiệm vụ của nhà trường!

Góc phụ huynh

mn29 16/09/2023 Lượt xem: 8