Home/Góc phụ huynh, Kỹ năng nuôi dạy trẻ, Thông Báo, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024.

Góc phụ huynh

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024.

mn29 24/11/2023 Lượt xem: 3

Sáng nay, ngày 24/11/2023 các cô giáo đã tiến hành phần thi Thuyết trình biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường MN.
☘️Hội thi GVDG có ý nghĩa lớn trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, đây cũng là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu, trao đổi, học tập kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, học hỏi những kinh nghiệm và phương pháp dạy học mới, sáng tạo, hiệu quả nhất. Qua hội thi nhằm tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.