Home/Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động/KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thông Báo

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

mn29 26/03/2021 Lượt xem: 17

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2021 từ ngày 1-8/3 trên toàn quốc.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, LĐLĐ Thành phố Quy Nhơn về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài”, Hội đồng sư phạm  trường Mầm non 2/9, BCH Công đoàn, phát động nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ toàn trường mặc áo dài trong ngày  kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3  để phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp.
Phong trào tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.
Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của nữ GV – CNV nhà trường duyên dáng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.