Home/Góc phụ huynh, Kỹ năng nuôi dạy trẻ, Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động/CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON 2/9 SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN.

Góc phụ huynh

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON 2/9 SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN.

mn29 21/02/2021 Lượt xem: 19

Thực hiện theo Công văn số 256/SGDĐT-VP ngày 16/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, Công văn số 224/GDĐT-HC ngày 16 tháng 02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Quy Nhơn thời gian nghỉ học của trẻ tại trường Mầm non 2/9 được kéo dài đến ngày 28/02/2021, ngày 01/3/2021 các cháu sẽ đi học lại bình thường. Hiện nay, cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021, trường Mầm non 2/9 đang tích cực triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến trường.
Chủ động tuyên truyền tới toàn thể phụ huynh ngoài thời gian ở trường cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để tăng sức đề kháng cho trẻ. Đặc biệt, tại nhà trường 100% các giáo viên đã cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Bên cạnh việc chỉ đạo các cán bộ, giáo viên thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh để tuyên truyền cho học sinh và phụ huynh, nhà trường còn phân công cán bộ giáo viên trực trường thường xuyên, tổng vệ sinh trường lớp học, đảm bảo môi trường thông thoáng, sạch sẽ; Trong thời gian tới, nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng công tác đón trẻ trở lại học tập tại trường, nhân viên y tế phối hợp với giáo viên theo dõi sức khoẻ, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở…

Việc nêu cao ý thức chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 sẽ góp phần tạo nên một năm học an toàn và  đảm bảo sức khoẻ cho trẻ khi đến trường Mầm non 2/9./.