Home/Tin Tức Hoạt Động/VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 2/9

Tin Tức Hoạt Động

Trường mầm non 2/9

VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 2/9

mn29 03/10/2020 Lượt xem: 4


“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

                                                                                    ( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

 Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với các bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội…Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phố, phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí rộn ràng phấn khởi trên mọi nẻo đường, trường Mầm non 2/9  long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 01/10/2020. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

 

Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô trường Mầm non 2/9  xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.