Home/Tin Tức Hoạt Động/TRƯỜNG MẦM NON 2/9 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Tin Tức Hoạt Động

Trường mầm non 2/9

TRƯỜNG MẦM NON 2/9 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

mn29 10/09/2020 Lượt xem: 6


Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non 2/9 đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Thanh Cúc, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Quy Nhơn, bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, Phó Chủ tịch phường Ngô Mây, Ban Giám hiệu trường Mầm non 2/9; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non 2/9.
Ngày khai giảng năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Trước khi vào trường dự lễ khai giảng, các đại biểu, cô giáo, phụ huynh, học sinh đều đeo khẩu trang, xịt nước sát khuẩn để phòng, chống dịch. Mặc dù lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, các cô giáo và học sinh đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi.
 Trường Mầm non 2/9  xin gửi lời kính chúc tới quý đại biểu, quý cô giáo,nhà trường cùng toàn thể các học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất! Cùng với quý bậc phụ huynh và các cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe – hạnh phúc -thành công! Chúc các mầm non tương lai của đất nước được học tập trong môi trường tốt nhất với những người cô giáo thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống! Chúc trường Mầm non 2/9  một năm học mới thật thành công! Trân Trọng!
* Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khai giảng của trường Mầm non 2/9