Home/Tin Tức Hoạt Động/HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Tin Tức Hoạt Động

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

mn29 03/10/2020 Lượt xem: 12

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn, ngày 03/10/2020 trường Mầm non 2/9 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2-21

Hội nghị cán bộ viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy tắc ứng xử trong trường học.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Trường Mầm non 2/9 bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Mầm non 2/9 năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra,vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non 2/9 vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.